• ประชุมคณะกรรมการประกันคุณภาพ กองวิชาการ ครั้งที่ ๑/๒๕๖๑
  • อบรมการใช้ระบบสารสนเทศเพื่อพิจารณาความสอดคล้องของหลักสูตรระดับอุดมศึกษา
  • อบรมการปรับเปลี่ยนแนวทางการพิจารณาความสอดคล้องของหลักสูตรระดับอุดมศึกษาที่ผ่านการอนุมัติหรือหรือให้ความเห็นชอบจากสภาสถาบันอุดมศึกษา
  • ประชุมคณะทำงานปรับปรุงระเบียบ ประกาศและข้อบังคับทางวิชาการ ครั้งที่ ๒/๒๕๖๑
  • การประชุมเชิงปฏิบัติการ ครั้งที่ ๔/๒๕๕๙ โครงการจัดทำและพัฒนาหลักสูตร

เมื่อวันที่ ๓๐ มิถุนายน - ๒ กรฎาคม พ.ศ.๒๕๕๙ เวลา ๐๙.๐๐ น. กองวิชาการ สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย โดยนายสุชญา ศิริธัญภร รองผู้อำนวยการกองวิชาการ ได้จัดการประชุมเชิงปฏิบัติการ ครั้งที่ ๔/๒๕๕๙ โครงการจัดทำและพัฒนาหลักสูตร เรื่องการจัดทำต้นฉบับรายวิชาพระพุทธศาสนากับการเมืองการปกครอง ณ อาคารสำนักหอสมุดและเทคโนโลยีสารสนเทศ ชั้น ๑ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วังน้อย พระนครศรีอยุธยา มีคณาจารย์เข้าร่วม ๘ รูป/คน ปรับปรุงได้ต้นฉบับ จำนวน ๑ วิชา คือ วิชาพระพุทธศาสนากับการเมืองการปกครอง ทั้งนี้ พระมหาธิติ อนุภทฺโท ผู้อำนวยการกองวิชาการ กล่าวต้อนรับและเปิดงาน มี รองศาสตราจารย์ ดร.สุรพล สุยะพรหม รองอธิการบดีฝ่ายกิจการทั่วไป เป็นวิทยากร