• ประชุมปรึกษาหารือกับผู้บริหารและเจ้าหน้าที่ สกอ.
  • โครงการจัดทำและพัฒนาหลักสูตร เรื่องการจัดทำต้นฉบับที่ค้างให้แล้วเสร็จ
  • การตรวจประเมินคุณภาพภายใน ส่วนงานสนับสนุน ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๙ กองวิชาการ มจร.
  • ประชุม การจัดการความรู้ การบริหารความเสี่ยง และแผนพัฒนาบุคลากร กองวิชาการ ครั้งที่ ๒/๒๕๖๐
  • ผลการพิจารณาคุณภาพวารสารที่ต้องการเข้าสู่ฐานข้อมูล TCI ประจำปี พ.ศ. ๒๕๖๐ (๓๑ พ.ค. (๖๐)
  • ประชุมคณะทำงาน ในคณะกรรมการฝ่ายจัดสัมมนาทางวิชาการ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย งานพิธีประสาทปริญญา ประจำปี ๒๕๖๐ ครั้งที่ ๑/๒๕๖๐
  • ประชุมผู้บริหารและเจ้าหน้าที่กองวิชาการ ครั้งที่ ๓/๒๕๖๐
  • รดน้ำขอพรปีใหม่ไทย
  • การประชุมเชิงปฏิบัติการ ครั้งที่ ๔/๒๕๕๙ โครงการจัดทำและพัฒนาหลักสูตร

เมื่อวันที่ ๓๐ มิถุนายน - ๒ กรฎาคม พ.ศ.๒๕๕๙ เวลา ๐๙.๐๐ น. กองวิชาการ สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย โดยนายสุชญา ศิริธัญภร รองผู้อำนวยการกองวิชาการ ได้จัดการประชุมเชิงปฏิบัติการ ครั้งที่ ๔/๒๕๕๙ โครงการจัดทำและพัฒนาหลักสูตร เรื่องการจัดทำต้นฉบับรายวิชาพระพุทธศาสนากับการเมืองการปกครอง ณ อาคารสำนักหอสมุดและเทคโนโลยีสารสนเทศ ชั้น ๑ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วังน้อย พระนครศรีอยุธยา มีคณาจารย์เข้าร่วม ๘ รูป/คน ปรับปรุงได้ต้นฉบับ จำนวน ๑ วิชา คือ วิชาพระพุทธศาสนากับการเมืองการปกครอง ทั้งนี้ พระมหาธิติ อนุภทฺโท ผู้อำนวยการกองวิชาการ กล่าวต้อนรับและเปิดงาน มี รองศาสตราจารย์ ดร.สุรพล สุยะพรหม รองอธิการบดีฝ่ายกิจการทั่วไป เป็นวิทยากร