• ประชุมคณะกรรมการประกันคุณภาพ กองวิชาการ ครั้งที่ ๑/๒๕๖๑
  • อบรมการใช้ระบบสารสนเทศเพื่อพิจารณาความสอดคล้องของหลักสูตรระดับอุดมศึกษา
  • อบรมการปรับเปลี่ยนแนวทางการพิจารณาความสอดคล้องของหลักสูตรระดับอุดมศึกษาที่ผ่านการอนุมัติหรือหรือให้ความเห็นชอบจากสภาสถาบันอุดมศึกษา
  • ประชุมคณะทำงานปรับปรุงระเบียบ ประกาศและข้อบังคับทางวิชาการ ครั้งที่ ๒/๒๕๖๑
  • ประชุมเชิงปฏิบัติการ ครั้งที่ ๑/๒๕๕๙ โครงการจัดทำและพัฒนาหลักสูตร

เมื่อวันที่ ๒๗-๒๙ มกราคม พ.ศ.๒๕๕๙ เวลา ๐๙.๐๐ น. กองวิชาการ สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย โดยนายสุชญา ศิริธัญภร รองผู้อำนวยการกองวิชาการ ได้จัดการประชุมเชิงปฏิบัติการ ครั้งที่ ๑/๒๕๕๙ โครงการจัดทำและพัฒนาหลักสูตร เรื่องการจัดทำต้นฉบับรายวิชาพระพุทธศาสนากับนิเวศวิทยา ณ อาคารสำนักหอสมุดและเทคโนโลยีสารสนเทศ ชั้น ๑ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วังน้อย พระนครศรีอยุธยา มีคณาจารย์เข้าร่วม ๖ รูป/คน ปรับปรุงได้ต้นฉบับ จำนวน ๑ วิชา คือ วิชาพระพุทธศาสนากับนิเวศวิทยา ทั้งนี้ มีพระสุธีวรญาณ,รศ.ดร. ผู้เชี่ยวชาญประจำวิทยาลัยพุทธศาสตร์นานาชาติ เป็นวิทยากร