• ประชุมปรึกษาหารือกับผู้บริหารและเจ้าหน้าที่ สกอ.
  • โครงการจัดทำและพัฒนาหลักสูตร เรื่องการจัดทำต้นฉบับที่ค้างให้แล้วเสร็จ
  • การตรวจประเมินคุณภาพภายใน ส่วนงานสนับสนุน ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๙ กองวิชาการ มจร.
  • ประชุม การจัดการความรู้ การบริหารความเสี่ยง และแผนพัฒนาบุคลากร กองวิชาการ ครั้งที่ ๒/๒๕๖๐
  • ผลการพิจารณาคุณภาพวารสารที่ต้องการเข้าสู่ฐานข้อมูล TCI ประจำปี พ.ศ. ๒๕๖๐ (๓๑ พ.ค. (๖๐)
  • ประชุมคณะทำงาน ในคณะกรรมการฝ่ายจัดสัมมนาทางวิชาการ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย งานพิธีประสาทปริญญา ประจำปี ๒๕๖๐ ครั้งที่ ๑/๒๕๖๐
  • ประชุมผู้บริหารและเจ้าหน้าที่กองวิชาการ ครั้งที่ ๓/๒๕๖๐
  • รดน้ำขอพรปีใหม่ไทย
  • ประชุมเชิงปฏิบัติการ ครั้งที่ ๑/๒๕๕๙ โครงการจัดทำและพัฒนาหลักสูตร

เมื่อวันที่ ๒๗-๒๙ มกราคม พ.ศ.๒๕๕๙ เวลา ๐๙.๐๐ น. กองวิชาการ สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย โดยนายสุชญา ศิริธัญภร รองผู้อำนวยการกองวิชาการ ได้จัดการประชุมเชิงปฏิบัติการ ครั้งที่ ๑/๒๕๕๙ โครงการจัดทำและพัฒนาหลักสูตร เรื่องการจัดทำต้นฉบับรายวิชาพระพุทธศาสนากับนิเวศวิทยา ณ อาคารสำนักหอสมุดและเทคโนโลยีสารสนเทศ ชั้น ๑ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วังน้อย พระนครศรีอยุธยา มีคณาจารย์เข้าร่วม ๖ รูป/คน ปรับปรุงได้ต้นฉบับ จำนวน ๑ วิชา คือ วิชาพระพุทธศาสนากับนิเวศวิทยา ทั้งนี้ มีพระสุธีวรญาณ,รศ.ดร. ผู้เชี่ยวชาญประจำวิทยาลัยพุทธศาสตร์นานาชาติ เป็นวิทยากร