• วารสาร มหาจุฬาวิชาการ ปีที่ ๒ ฉบับที่ ๒

ข่าวดี...
    วารสารมหาจุฬาวิชาการ ปีที่ ๒ ฉบับที่ ๒ (กรกฎาคม-ธันวาคม ๒๕๕๘) คลอดแล้ว ท่านที่ยังไม่มีไว้ในมือสามารถยื่นสมัครเป็นสมาชิกได้หรือ สนใจอ่านบทความที่ตีพิมพ์ในวารสารได้ในเว็บ MCU e-Journals mcuaad.mcu.ac.th/acbook/book_detail.php