• ผู้ช่วยบรรณาธิการฝ่ายจัดการ วารสารมหาจุฬาวิชาการ เข้าร่วมประชุมเครือข่ายวารสารวิชาการ

เมื่อวันที่ ๓ ธันวาคม ๒๕๕๘ เวลา ๑๓.๓๐-๑๖.๐๐ น. นายสุชญา ศิริธัญภร รองผู้อำนวยการกองวิชาการ ผู้ช่วยบรรณาธิการฝ่ายจัดการ วารสารมหาจุฬาวิชาการ เข้าร่วมประชุมเครือข่ายวารสารวิชาการด้านสังคมศาสตร์และมนุษยศาสตร์ ครั้งที่ ๑๐/๒๕๕๘ ณ ห้องประชุม ศ.นพ.นที รักษ์พล ชั้น ๕ อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา โดยมีอธิการบดีมหาวิทยาลัยมหิดล เป็นประธานกล่าวเปิดประชุม
    (กองวิชาการ รายงาน/สุชญา ศิริธัญภร ภาพและข้อมูล)