• ประชุมปรึกษาหารือกับผู้บริหารและเจ้าหน้าที่ สกอ.
  • โครงการจัดทำและพัฒนาหลักสูตร เรื่องการจัดทำต้นฉบับที่ค้างให้แล้วเสร็จ
  • การตรวจประเมินคุณภาพภายใน ส่วนงานสนับสนุน ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๙ กองวิชาการ มจร.
  • ประชุม การจัดการความรู้ การบริหารความเสี่ยง และแผนพัฒนาบุคลากร กองวิชาการ ครั้งที่ ๒/๒๕๖๐
  • ผลการพิจารณาคุณภาพวารสารที่ต้องการเข้าสู่ฐานข้อมูล TCI ประจำปี พ.ศ. ๒๕๖๐ (๓๑ พ.ค. (๖๐)
  • ผู้ช่วยบรรณาธิการฝ่ายจัดการ วารสารมหาจุฬาวิชาการ เข้าร่วมประชุมเครือข่ายวารสารวิชาการ

เมื่อวันที่ ๓ ธันวาคม ๒๕๕๘ เวลา ๑๓.๓๐-๑๖.๐๐ น. นายสุชญา ศิริธัญภร รองผู้อำนวยการกองวิชาการ ผู้ช่วยบรรณาธิการฝ่ายจัดการ วารสารมหาจุฬาวิชาการ เข้าร่วมประชุมเครือข่ายวารสารวิชาการด้านสังคมศาสตร์และมนุษยศาสตร์ ครั้งที่ ๑๐/๒๕๕๘ ณ ห้องประชุม ศ.นพ.นที รักษ์พล ชั้น ๕ อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา โดยมีอธิการบดีมหาวิทยาลัยมหิดล เป็นประธานกล่าวเปิดประชุม
    (กองวิชาการ รายงาน/สุชญา ศิริธัญภร ภาพและข้อมูล)