• ประชุมปรึกษาหารือกับผู้บริหารและเจ้าหน้าที่ สกอ.
  • โครงการจัดทำและพัฒนาหลักสูตร เรื่องการจัดทำต้นฉบับที่ค้างให้แล้วเสร็จ
  • การตรวจประเมินคุณภาพภายใน ส่วนงานสนับสนุน ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๙ กองวิชาการ มจร.
  • ประชุม การจัดการความรู้ การบริหารความเสี่ยง และแผนพัฒนาบุคลากร กองวิชาการ ครั้งที่ ๒/๒๕๖๐
  • ผลการพิจารณาคุณภาพวารสารที่ต้องการเข้าสู่ฐานข้อมูล TCI ประจำปี พ.ศ. ๒๕๖๐ (๓๑ พ.ค. (๖๐)
  • ประชุมคณะทำงาน ในคณะกรรมการฝ่ายจัดสัมมนาทางวิชาการ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย งานพิธีประสาทปริญญา ประจำปี ๒๕๖๐ ครั้งที่ ๑/๒๕๖๐
  • ประชุมผู้บริหารและเจ้าหน้าที่กองวิชาการ ครั้งที่ ๓/๒๕๖๐
  • รดน้ำขอพรปีใหม่ไทย
  • การจัดการความรู้ เรื่องกระบวนการจัดทำโครงการให้มีคุณภาพ
  • ประชุมสัมมนาเชิงปฏิบัติการ ครั้งที่ ๒/๒๕๖๐ โครงการจัดทำและพัฒนาหลักสูตร เรื่องการจัดทำต้นฉบับพระไตรปิฎกวิเคราะห์
  • ประชุมคณะกรรมการจัดทำต้นฉบับปรับปรุงในวิชาแกนพระพุทธศาสนา ครั้งที่ ๔

วันที่ ๒๕ มิถุนายน ๒๕๕๘ เวลา ๐๙.๐๐ น. กองวิชาการ โดยนายสุชญา ศิริธัญภร รองผู้อำนวยการกองวิชาการ กรรมการและเลขานุการ ได้ประชุมคณะกรรมการจัดทำต้นฉบับปรับปรุงในวิชาแกนพระพุทธศาสนาและหมวดวิชาศึกษาทั่วไป ครั้งที่ ๔/๒๕๕๘ ณ อาคารสำนักหอสมุดและเทคโนโลยีสารสนเทศ ชั้น ๑ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วังน้อย พระนครศรีอยุธยา มีคณาจารย์เข้าร่วม ๕ คน ปรับปรุงได้ต้นฉบับ จำนวน ๑ วิชา คือ วิชาพระอภิธรรมปิฎก ทั้งนี้ จะใช้เวลาในการประชุมสัมมนา ๓ วัน ระหว่างวันที่ ๒๕-๒๗ มิถุนายน ๒๕๕๘