• ประชุมคณะกรรมการจัดทำต้นฉบับปรับปรุงในวิชาแกนพระพุทธศาสนา ครั้งที่ ๔

วันที่ ๒๕ มิถุนายน ๒๕๕๘ เวลา ๐๙.๐๐ น. กองวิชาการ โดยนายสุชญา ศิริธัญภร รองผู้อำนวยการกองวิชาการ กรรมการและเลขานุการ ได้ประชุมคณะกรรมการจัดทำต้นฉบับปรับปรุงในวิชาแกนพระพุทธศาสนาและหมวดวิชาศึกษาทั่วไป ครั้งที่ ๔/๒๕๕๘ ณ อาคารสำนักหอสมุดและเทคโนโลยีสารสนเทศ ชั้น ๑ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วังน้อย พระนครศรีอยุธยา มีคณาจารย์เข้าร่วม ๕ คน ปรับปรุงได้ต้นฉบับ จำนวน ๑ วิชา คือ วิชาพระอภิธรรมปิฎก ทั้งนี้ จะใช้เวลาในการประชุมสัมมนา ๓ วัน ระหว่างวันที่ ๒๕-๒๗ มิถุนายน ๒๕๕๘