• ประชุมคณะกรรมการประกันคุณภาพ กองวิชาการ ครั้งที่ ๑/๒๕๖๑
  • อบรมการใช้ระบบสารสนเทศเพื่อพิจารณาความสอดคล้องของหลักสูตรระดับอุดมศึกษา
  • อบรมการปรับเปลี่ยนแนวทางการพิจารณาความสอดคล้องของหลักสูตรระดับอุดมศึกษาที่ผ่านการอนุมัติหรือหรือให้ความเห็นชอบจากสภาสถาบันอุดมศึกษา
  • ประชุมคณะทำงานปรับปรุงระเบียบ ประกาศและข้อบังคับทางวิชาการ ครั้งที่ ๒/๒๕๖๑
  • อบรมความรู้ด้านการใช้ระบบออนไลน์ Online Journal system

เมื่อวันพุธที่ ๘ เมษายน พ.ศ. ๒๕๕๘ เวลา ๑๓.๐๐-๑๖.๐๐ น.  กลุ่มงานตำราและเอกสารทางวิชาการ กองวิชาการ ได้เชิญนายนพดล เพ็ญประชุม นักวิชาการคอมพิวเตอร์ และ นางสาวสุพัตรา ทองสุข นักวิชาการคอมพิวเตอร์ ส่วนเทคโนโลยีสารสนเทศ มาเป็นวิทยากรให้ความรู้ในการใช้ระบบ Online Journal system (OJS) ณ ห้องประชุม ๓๐๓ อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ตำบลลำไทร อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา โดยมีบุคลากรของกลุ่มงานตำราฯ เข้าร่วมอบรบจำนวน ๔ ท่าน ประกอบด้วย นายสุชญา ศิริธัญภร นายสมบูรณ์ เพ่งพิศ นายสุภฐาน สุดาจันทร์ และนายอักษราวิชญ์ โฉมศรี