• มจร แต่งตั้ง'รองผอ.กองวิขาการ'
  • คณะกรรมการโครงการจัดตั้ง “รางวัลสมเด็จพระพุฒาจารย์ อาจ อาสภมหาเถระ”
  • ผู้บริหาร บุคลากร กองวิชาการ น้อมเกล้าถวายพวงมาลา"พระบาทสมเด็จ​พระจุลจอมเกล้า เจ้าอยู่​หัว" รัชกาล​ที่ ๕
  • ประชุมผู้บริหาร และบุคลากรกองวิชาการ ครั้งที่ ๕/๒๕๖๑
  • ประชุมสภาวิชาการ มจร ครั้งที่ ๙/๒๕๖๑ วันพฤหัสบดี ที่ ๔ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ เวลา ๑๓.๐๐ น. ประชุมสภาวิชาการมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ครั้งที่ ๙/๒๕๖๑ ณ ห้องประชุม ๔๐๑ อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย อยุธยา โดยมีพระราชปริ
  • ประชุมสภาวิชาการ ครั้งที่ ๘/๒๕๖๑
  • ประชุมคณะทำงานกลั่นกรองระเบียบว่าด้วยการใช้ห้องสมุด
  • ประชุมคณะทำงานกลั่นกรองร่างข้อบังคับ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ว่าด้วยคุณสมบัติ หลักเกณฑ์และวิธีการแต่งตั้งผู้ช่วยศาสตราจารย์ รองศาสตราจารย์ และศาสตราจารย์ พ.ศ. ...
  • กองวิชาการจัดสัมมนาเชิงปฏิบัติการ เรื่อง กลยุทธ์และวิธีสร้างผลงานทางวิชาการเพื่อเข้าสู่ตำแหน่งทางวิชาการ
  • กองวิชาการ จัดสัมมนาเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การจัดการเรียนการสอนแบบ Active Learning
  • ประชุมคณะกรรมการประกันคุณภาพ กองวิชาการ ครั้งที่ ๑/๒๕๖๑
  • แลกเปลี่ยนเรียนรู้ตามแผนการจัดการความรู้ กองวิชาการ ปี ๕๘

เมื่อวันที่ ๒ เมษายน พ.ศ.๒๕๕๘ เวลา ๑๓.๐๐ น. กองวิชาการ ได้ประชุมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ตามแผนการจัดการความรู้ กองวิชาการ ปี ๒๕๕๘  ณ ห้องประชุมกองวิชาการ อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย โดยมีบุคลากรกองวิชาการได้เข้าร่วมแลกเปลียนเรียนรู้ ดังนี้ พระมหาธิติ อนุภทฺโท พระมหาเอกลักษณ์ จิตฺตเทโว นายสมควร ถ้วนนอก นายธานี สุวรรณประทีป นายสันทัด จันทร์ทาทอง นายสมบูรณ์ เพ่งพิศ นายจิระศักดิ์ ธารสุขกระจ่าง ดำเนินการแลกเปลี่ยน โดย นางสาวปฏิธรรม สำเนียง

ผลสรุป กลุ่มงานคัมภีร์พุทธศาสน์ กลุ่มงานตำราและเอกสารทางวิชาการ กลุ่มงานหลักสูตและการสอน งานบริหารทั่วไป ได้เสนอหัวข้อเพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้ และได้เลือกหัวข้อที่จะได้ดำเนินการจัดการความรู้ กลุ่มงานละ ๒ เรื่อง

เลือกประชุม ๑๔.๓๐ นาที