• ประชุมปรึกษาหารือกับผู้บริหารและเจ้าหน้าที่ สกอ.
  • โครงการจัดทำและพัฒนาหลักสูตร เรื่องการจัดทำต้นฉบับที่ค้างให้แล้วเสร็จ
  • การตรวจประเมินคุณภาพภายใน ส่วนงานสนับสนุน ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๙ กองวิชาการ มจร.
  • ประชุม การจัดการความรู้ การบริหารความเสี่ยง และแผนพัฒนาบุคลากร กองวิชาการ ครั้งที่ ๒/๒๕๖๐
  • ผลการพิจารณาคุณภาพวารสารที่ต้องการเข้าสู่ฐานข้อมูล TCI ประจำปี พ.ศ. ๒๕๖๐ (๓๑ พ.ค. (๖๐)
  • แลกเปลี่ยนเรียนรู้ตามแผนการจัดการความรู้ กองวิชาการ ปี ๕๘

เมื่อวันที่ ๒ เมษายน พ.ศ.๒๕๕๘ เวลา ๑๓.๐๐ น. กองวิชาการ ได้ประชุมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ตามแผนการจัดการความรู้ กองวิชาการ ปี ๒๕๕๘  ณ ห้องประชุมกองวิชาการ อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย โดยมีบุคลากรกองวิชาการได้เข้าร่วมแลกเปลียนเรียนรู้ ดังนี้ พระมหาธิติ อนุภทฺโท พระมหาเอกลักษณ์ จิตฺตเทโว นายสมควร ถ้วนนอก นายธานี สุวรรณประทีป นายสันทัด จันทร์ทาทอง นายสมบูรณ์ เพ่งพิศ นายจิระศักดิ์ ธารสุขกระจ่าง ดำเนินการแลกเปลี่ยน โดย นางสาวปฏิธรรม สำเนียง

ผลสรุป กลุ่มงานคัมภีร์พุทธศาสน์ กลุ่มงานตำราและเอกสารทางวิชาการ กลุ่มงานหลักสูตและการสอน งานบริหารทั่วไป ได้เสนอหัวข้อเพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้ และได้เลือกหัวข้อที่จะได้ดำเนินการจัดการความรู้ กลุ่มงานละ ๒ เรื่อง

เลือกประชุม ๑๔.๓๐ นาที