• ประชุมคณะกรรมการประกันคุณภาพ กองวิชาการ ครั้งที่ ๑/๒๕๖๑
  • อบรมการใช้ระบบสารสนเทศเพื่อพิจารณาความสอดคล้องของหลักสูตรระดับอุดมศึกษา
  • อบรมการปรับเปลี่ยนแนวทางการพิจารณาความสอดคล้องของหลักสูตรระดับอุดมศึกษาที่ผ่านการอนุมัติหรือหรือให้ความเห็นชอบจากสภาสถาบันอุดมศึกษา
  • ประชุมคณะทำงานปรับปรุงระเบียบ ประกาศและข้อบังคับทางวิชาการ ครั้งที่ ๒/๒๕๖๑
  • แลกเปลี่ยนเรียนรู้ตามแผนการจัดการความรู้ กองวิชาการ ปี ๕๘

เมื่อวันที่ ๒ เมษายน พ.ศ.๒๕๕๘ เวลา ๑๓.๐๐ น. กองวิชาการ ได้ประชุมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ตามแผนการจัดการความรู้ กองวิชาการ ปี ๒๕๕๘  ณ ห้องประชุมกองวิชาการ อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย โดยมีบุคลากรกองวิชาการได้เข้าร่วมแลกเปลียนเรียนรู้ ดังนี้ พระมหาธิติ อนุภทฺโท พระมหาเอกลักษณ์ จิตฺตเทโว นายสมควร ถ้วนนอก นายธานี สุวรรณประทีป นายสันทัด จันทร์ทาทอง นายสมบูรณ์ เพ่งพิศ นายจิระศักดิ์ ธารสุขกระจ่าง ดำเนินการแลกเปลี่ยน โดย นางสาวปฏิธรรม สำเนียง

ผลสรุป กลุ่มงานคัมภีร์พุทธศาสน์ กลุ่มงานตำราและเอกสารทางวิชาการ กลุ่มงานหลักสูตและการสอน งานบริหารทั่วไป ได้เสนอหัวข้อเพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้ และได้เลือกหัวข้อที่จะได้ดำเนินการจัดการความรู้ กลุ่มงานละ ๒ เรื่อง

เลือกประชุม ๑๔.๓๐ นาที