• tester
  • มจร แต่งตั้ง'รองผอ.กองวิขาการ'
  • คณะกรรมการโครงการจัดตั้ง “รางวัลสมเด็จพระพุฒาจารย์ อาจ อาสภมหาเถระ”
  • ผู้บริหาร บุคลากร กองวิชาการ น้อมเกล้าถวายพวงมาลา"พระบาทสมเด็จ​พระจุลจอมเกล้า เจ้าอยู่​หัว" รัชกาล​ที่ ๕
  • ประชุมผู้บริหาร และบุคลากรกองวิชาการ ครั้งที่ ๕/๒๕๖๑
  • ประชุมสภาวิชาการ มจร ครั้งที่ ๙/๒๕๖๑ วันพฤหัสบดี ที่ ๔ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ เวลา ๑๓.๐๐ น. ประชุมสภาวิชาการมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ครั้งที่ ๙/๒๕๖๑ ณ ห้องประชุม ๔๐๑ อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย อยุธยา โดยมีพระราชปริ
  • ประชุมสภาวิชาการ ครั้งที่ ๘/๒๕๖๑
  • ประชุมคณะทำงานกลั่นกรองระเบียบว่าด้วยการใช้ห้องสมุด
  • ประชุมคณะทำงานกลั่นกรองร่างข้อบังคับ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ว่าด้วยคุณสมบัติ หลักเกณฑ์และวิธีการแต่งตั้งผู้ช่วยศาสตราจารย์ รองศาสตราจารย์ และศาสตราจารย์ พ.ศ. ...
  • กองวิชาการจัดสัมมนาเชิงปฏิบัติการ เรื่อง กลยุทธ์และวิธีสร้างผลงานทางวิชาการเพื่อเข้าสู่ตำแหน่งทางวิชาการ
  • กองวิชาการ จัดสัมมนาเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การจัดการเรียนการสอนแบบ Active Learning

กองวิชาการ สำนักงานอธิการบดี จัดสัมมนาเชิงปฏิบัติการ เรื่อง กลยุทธ์และวิธีสร้างผลงานทางวิชาการเพื่อเข้าสู่ตำแหน่งทางวิชาการ ระหว่างวันที่ ๒๐-๒๒ กรกฎาคม ๒๕๖๑ ณ มวกเหล็กพาราไดส์ รีสอร์ท จังหวัดสระบุรี เพื่อให้คณาจารย์เข้าใจหลักเกณฑ์และวิธีการขอตำแหน่งทางวิชาการ และได้รับคำแนะนำ ฝึกปฏิบัติจากผู้เชี่ยวชาญในการผลิตผลงานทางวิชาการ ในงานนี้มีการบรรยายพิเศษ เรื่อง นโยบายการส่งเสริมคณาจารย์เพื่อเข้าสู่ตำแหน่งทางวิชาการ การบรรยายเรื่อง คุณสมบัติ หลักเกณฑ์ และวิธีการเข้าสู่ตำแหน่งทางวิชาการ และการบรรยายเรื่อง กลยุทธ์และวิธีสร้างผลงานทางวิชาการเพื่อเข้าสู่ตำแหน่งทางวิชาการ โดยศาสตราจารย์ ดร.วัชระ งามจิตรเจริญ คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ และจัดกิจกรรมกลุ่มแลกเปลี่ยนเรียนรู้ในการเขียนผลงานทางวิชาการพร้อมนำเสนอผลงาน ทั้งนี้ พระราชปริยัติกวี รักษาการแทนรองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ เป็นประธานปิดงานและมอบวุฒิบัตร มีคณาจารย์จากคณะ วิทยาเขต และวิทยาลัยสงฆ์ เข้าร่วม ๑๑๕ รูป/คน