• มจร แต่งตั้ง'รองผอ.กองวิขาการ'
  • คณะกรรมการโครงการจัดตั้ง “รางวัลสมเด็จพระพุฒาจารย์ อาจ อาสภมหาเถระ”
  • ผู้บริหาร บุคลากร กองวิชาการ น้อมเกล้าถวายพวงมาลา"พระบาทสมเด็จ​พระจุลจอมเกล้า เจ้าอยู่​หัว" รัชกาล​ที่ ๕
  • ประชุมผู้บริหาร และบุคลากรกองวิชาการ ครั้งที่ ๕/๒๕๖๑
  • ประชุมสภาวิชาการ มจร ครั้งที่ ๙/๒๕๖๑ วันพฤหัสบดี ที่ ๔ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ เวลา ๑๓.๐๐ น. ประชุมสภาวิชาการมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ครั้งที่ ๙/๒๕๖๑ ณ ห้องประชุม ๔๐๑ อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย อยุธยา โดยมีพระราชปริ
  • ประชุมสภาวิชาการ ครั้งที่ ๘/๒๕๖๑
  • ประชุมคณะทำงานกลั่นกรองระเบียบว่าด้วยการใช้ห้องสมุด
  • ประชุมคณะทำงานกลั่นกรองร่างข้อบังคับ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ว่าด้วยคุณสมบัติ หลักเกณฑ์และวิธีการแต่งตั้งผู้ช่วยศาสตราจารย์ รองศาสตราจารย์ และศาสตราจารย์ พ.ศ. ...
  • กองวิชาการจัดสัมมนาเชิงปฏิบัติการ เรื่อง กลยุทธ์และวิธีสร้างผลงานทางวิชาการเพื่อเข้าสู่ตำแหน่งทางวิชาการ
  • กองวิชาการ จัดสัมมนาเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การจัดการเรียนการสอนแบบ Active Learning
  • ประชุมคณะกรรมการประกันคุณภาพ กองวิชาการ ครั้งที่ ๑/๒๕๖๑
  • ประชุมคณะทำงานปรับปรุงระเบียบ ประกาศและข้อบังคับทางวิชาการ ครั้งที่ ๒/๒๕๖๑

พระศรีศาสนบัณฑิต ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายประกันคุณภาพ และพระมหาธิติ อนุภทฺโท ผู้อำนวยการ
    กองวิชาการ ร่วมประชุมคณะทำงานปรับปรุงระเบียบ ประกาศและข้อบังคับทางวิชาการ ครั้งที่ ๒/๒๕๖๑ เมื่อวันที่ ๑ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๑  เวลา ๑๓.๐๐ น. ณ ห้องประชุม ๓๐๓ ชั้น ๓ อาคารสำนักงานอธิการบดีโดยมีคณาจารย์และเจ้าหน้าที่ ที่มีส่วนเกี่ยวข้องเข้าร่วมประเพื่อแสดงความคิดเห็นอย่างพร้อมเพรียงกัน