วันจันทร์ที่ ๓๐ เมษายน ๒๕๖๑ ประชุมผู้บริหารและบุคลากรกองวิชาการ สำนักงานอธิการบดี ครั้งที่ ๑/๒๕๖๑ นำโดยพระมหาธิติ อนุภทฺโท ผู้อำนวยการกองวิชาการ  เป็นประธานในที่ประชุม ในการนี้ได้หารือถึงการเตรียมงานประสาทปริญญา ประจำปี พ.ศ. ๒๕๖๑ ของกองวิชาการ  โดยมีเจ้าหน้าที่กองวิชาการเข้าประชุมอย่างพร้อมเพรียงกัน