• ประชุมปรึกษาหารือกับผู้บริหารและเจ้าหน้าที่ สกอ.
  • โครงการจัดทำและพัฒนาหลักสูตร เรื่องการจัดทำต้นฉบับที่ค้างให้แล้วเสร็จ

วันที่ ๑๑ เมษายน ๒๕๖๑ เวลา ๑๐.๐๐ น. ผู้บริหารและบุคลากรกองวิชาการ รดน้ำขอพรเนื่องในวันสงกรานต์ผู้อำนวยการกองวิชาการ ณ ห้องกองวิชาการ อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย อยุธยา