• ประชุมปรึกษาหารือกับผู้บริหารและเจ้าหน้าที่ สกอ.
  • โครงการจัดทำและพัฒนาหลักสูตร เรื่องการจัดทำต้นฉบับที่ค้างให้แล้วเสร็จ
  • การตรวจประเมินคุณภาพภายใน ส่วนงานสนับสนุน ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๙ กองวิชาการ มจร.

วันพฤหัสบดีที่ ๔ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๐ เวลา ๑๓.๑๕ น. ประชุมสภาวิชาการมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ครั้งที่ ๑/๒๕๖๑ ณ ห้องประชุม ๔๐๑ อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย อยุธยา โดยมีพระราชวรเมธี,ดร. รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร เป็นประธาน เพื่อพิจารณาระเบียบวาระต่างๆ โดยมีคณะกรรมการสภาวิชาการเข้าประชุมโดยพร้อมเพรียงกัน