เมื่อวันพฤหัสบดีที่ ๗ ธันวาคม ๒๕๖๐ พระราชปริยัติกวี,ศ.ดร. เป็นประธานในที่ประชุมผู้บริหารวิชาการส่วนกลางและส่วนภูมิภาค ครั้งที่ ๗/๒๕๖๐ ณ ห้องประชุม ๔๐๑ อาคารสำนักงานอธิการบดี ทั้งนี้ได้ร่วมหารือกับกับคณาจารย์ ผู้บริหารส่วนกลาง ในเชิงนโยบายพร้อมทั้งติดตามผลความคืบหน้ารวมทั้งปัญหาอุปสรรค์ งานด้านต่างๆ เพื่อให้เป็นไปด้วยความเรียบร้อยบรรลุตามนโยบายและวัตถุประสงค์ของมหาวิทยาลัย