วันพฤหัสบดีที่ ๗ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๐ เวลา ๑๓.๑๐ น. ประชุมสภาวิชาการมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ครั้งที่ ๑๐/๒๕๖๐ ณ ห้องประชุม ๔๐๑ อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย อยุธยา โดยมีพระราชวรเมธี,ดร. รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร เป็นประธาน เพื่อพิจารณาระเบียบวาระต่างๆ โดยมีคณะกรรมการสภาวิชาการเข้าประชุมโดยพร้อมเพรียงกัน ทั้งนี้ในการประชุมสภาวิชาการครั้งที่ ๑๐/๒๕๖๐ นี้ เป็นการประชุมในรูปแบบ e-meeting เป็นครั้งแรกของสภาวิชาการอีกด้วย