• อบรมการใช้ระบบสารสนเทศเพื่อพิจารณาความสอดคล้องของหลักสูตรระดับอุดมศึกษา
  • อบรมการปรับเปลี่ยนแนวทางการพิจารณาความสอดคล้องของหลักสูตรระดับอุดมศึกษาที่ผ่านการอนุมัติหรือหรือให้ความเห็นชอบจากสภาสถาบันอุดมศึกษา
  • ประชุมคณะทำงานปรับปรุงระเบียบ ประกาศและข้อบังคับทางวิชาการ ครั้งที่ ๒/๒๕๖๑

กลุ่มงานหลักสูตรและการสอน กองวิชาการสำนักงานอธิการบดี ได้ร่วมจัดบูธนิทรรศการตลาดนัดหลักสูตรอุดมศึกษา ครั้งที่ ๒๒ ณ มหาวิทยาลัยสยาม ในระหว่างวันที่ ๒๘-๓๐ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๐ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเผยแพร่ข้อมูลและประชาสัมพันธ์หลักสูตรในระดับอุดมศึกษาและวิธีการรับนักศึกษา รวมถึงให้คำแนะนำการศึกษาต่อ