• ประชุมปรึกษาหารือกับผู้บริหารและเจ้าหน้าที่ สกอ.
  • โครงการจัดทำและพัฒนาหลักสูตร เรื่องการจัดทำต้นฉบับที่ค้างให้แล้วเสร็จ
  • การตรวจประเมินคุณภาพภายใน ส่วนงานสนับสนุน ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๙ กองวิชาการ มจร.
  • ประชุม การจัดการความรู้ การบริหารความเสี่ยง และแผนพัฒนาบุคลากร กองวิชาการ ครั้งที่ ๒/๒๕๖๐
  • ผลการพิจารณาคุณภาพวารสารที่ต้องการเข้าสู่ฐานข้อมูล TCI ประจำปี พ.ศ. ๒๕๖๐ (๓๑ พ.ค. (๖๐)

กลุ่มงานหลักสูตรและการสอน กองวิชาการสำนักงานอธิการบดี ได้ร่วมจัดบูธนิทรรศการตลาดนัดหลักสูตรอุดมศึกษา ครั้งที่ ๒๒ ณ มหาวิทยาลัยสยาม ในระหว่างวันที่ ๒๘-๓๐ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๐ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเผยแพร่ข้อมูลและประชาสัมพันธ์หลักสูตรในระดับอุดมศึกษาและวิธีการรับนักศึกษา รวมถึงให้คำแนะนำการศึกษาต่อ