• ประชุมคณะกรรมการประกันคุณภาพ กองวิชาการ ครั้งที่ ๑/๒๕๖๑
  • อบรมการใช้ระบบสารสนเทศเพื่อพิจารณาความสอดคล้องของหลักสูตรระดับอุดมศึกษา
  • อบรมการปรับเปลี่ยนแนวทางการพิจารณาความสอดคล้องของหลักสูตรระดับอุดมศึกษาที่ผ่านการอนุมัติหรือหรือให้ความเห็นชอบจากสภาสถาบันอุดมศึกษา
  • ประชุมคณะทำงานปรับปรุงระเบียบ ประกาศและข้อบังคับทางวิชาการ ครั้งที่ ๒/๒๕๖๑

วันพุธ ที่ ๑ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๐ เวลา ๑๔.๐๐ น. ห้อง ๓๐๓ อาคารสำนักงานอธิการบดี พระมหาหรรษา ธมฺมหาโส,รศ.ดร. ผู้อำนวยการวิทยาลัยพุทธศาสตร์นานาชาติ,ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิชาการ ได้เป็นประธานในการประชุมคณะทำงานเตรียมการ การประชุมในรูปแบบ Paperless Meeting โดยมี พระมหาธิติ อนุภทฺโท ผู้อำนวยการกองวิชาการเป็นเลขา ทั้งนี้คณะทำงานตามคำสั่งมหาวิทยาลัยแต่งตั้ง ได้ร่วมกันหารือถึงแนวทางปัญหาอุปสรรค ก่อนจะนำไปใช้เป็นครั้งแรกในการประชุมสภาวิชาการ ครั้งที่ ๑๐/๒๕๖๐ ในวันที่ ๗ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๐ นี้ ให้เป็นไปด้วยราบรื่น