• ประชุมปรึกษาหารือกับผู้บริหารและเจ้าหน้าที่ สกอ.
  • โครงการจัดทำและพัฒนาหลักสูตร เรื่องการจัดทำต้นฉบับที่ค้างให้แล้วเสร็จ
  • การตรวจประเมินคุณภาพภายใน ส่วนงานสนับสนุน ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๙ กองวิชาการ มจร.
  • ประชุม การจัดการความรู้ การบริหารความเสี่ยง และแผนพัฒนาบุคลากร กองวิชาการ ครั้งที่ ๒/๒๕๖๐
  • ผลการพิจารณาคุณภาพวารสารที่ต้องการเข้าสู่ฐานข้อมูล TCI ประจำปี พ.ศ. ๒๕๖๐ (๓๑ พ.ค. (๖๐)

วันพุธ ที่ ๑ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๐ เวลา ๑๔.๐๐ น. ห้อง ๓๐๓ อาคารสำนักงานอธิการบดี พระมหาหรรษา ธมฺมหาโส,รศ.ดร. ผู้อำนวยการวิทยาลัยพุทธศาสตร์นานาชาติ,ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิชาการ ได้เป็นประธานในการประชุมคณะทำงานเตรียมการ การประชุมในรูปแบบ Paperless Meeting โดยมี พระมหาธิติ อนุภทฺโท ผู้อำนวยการกองวิชาการเป็นเลขา ทั้งนี้คณะทำงานตามคำสั่งมหาวิทยาลัยแต่งตั้ง ได้ร่วมกันหารือถึงแนวทางปัญหาอุปสรรค ก่อนจะนำไปใช้เป็นครั้งแรกในการประชุมสภาวิชาการ ครั้งที่ ๑๐/๒๕๖๐ ในวันที่ ๗ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๐ นี้ ให้เป็นไปด้วยราบรื่น