• ประชุมปรึกษาหารือกับผู้บริหารและเจ้าหน้าที่ สกอ.
  • โครงการจัดทำและพัฒนาหลักสูตร เรื่องการจัดทำต้นฉบับที่ค้างให้แล้วเสร็จ

มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ได้ดำเนินการจัดการศึกษาตามพันธกิจมาครบ ๑๓๐ ปี จึงได้กำหนดจัดงานครบรอบวันสถาปนา ๑๓๐ ปี มหาจุฬาฯระหว่างวันที่ ๑๓ ๑๗ กันยายน ๒๕๖๐ เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว ผู้สถาปนามหาวิทยาลัย และบำเพ็ญกุศลอุทิศแด่บุรพาจารย์ และผู้มีคุณูปการต่อมหาวิทยาลัย รวมทั้งเผยแพร่ผลงานและเกียรติประวัติของมหาวิทยาลัย และการจัดระดมทุนทอดผ้าป่ามหากุศลสมทบเข้ากองทุนพัฒนามหาวิทยาลัย
    ทั้งนี้กองวิชาการได้ร่วมจัดบูธและเปิดให้ผู้ที่สนใจ จองอถรรกถาได้ภายในงานเพื่อหารายได้เข้ามหาวิทยาลัย ทั้งนี้ได้รับเกียรติจากผู้บริหารเข้าเยี่ยมชมบูธของกองวิชาการและร่วมบันทึกภาพ