• ประชุมปรึกษาหารือกับผู้บริหารและเจ้าหน้าที่ สกอ.
  • โครงการจัดทำและพัฒนาหลักสูตร เรื่องการจัดทำต้นฉบับที่ค้างให้แล้วเสร็จ
  • การตรวจประเมินคุณภาพภายใน ส่วนงานสนับสนุน ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๙ กองวิชาการ มจร.

วันพุธที่ ๑๖ สิงหาคม ๒๕๖๐ ประชุมผู้บริหารและบุคลากรกองวิชาการ สำนักงานอธิการบดี ครั้งที่ ๕/๒๕๖๐ นำโดยพระมหาธิติ อนุภทฺโท ผู้อำนวยการกองวิชาการ  เป็นประธานในที่ประชุม ในการนี้ได้หารือถึงภาระงานด้านต่างๆ ของกองวิชาการ  โดยมีเจ้าหน้าที่กองวิชาการทั้ง ๓ กลุ่มงานเข้าประชุมอย่างพร้อมเพรียงกัน