• ประชุมคณะกรรมการประกันคุณภาพ กองวิชาการ ครั้งที่ ๑/๒๕๖๑
  • อบรมการใช้ระบบสารสนเทศเพื่อพิจารณาความสอดคล้องของหลักสูตรระดับอุดมศึกษา
  • อบรมการปรับเปลี่ยนแนวทางการพิจารณาความสอดคล้องของหลักสูตรระดับอุดมศึกษาที่ผ่านการอนุมัติหรือหรือให้ความเห็นชอบจากสภาสถาบันอุดมศึกษา
  • ประชุมคณะทำงานปรับปรุงระเบียบ ประกาศและข้อบังคับทางวิชาการ ครั้งที่ ๒/๒๕๖๑
  • ประชุมปรึกษาหารือกับผู้บริหารและเจ้าหน้าที่ สกอ.

11 กรกฎาคม 2560 เวลา 09:30 น. ผู้บริหารและคณาจารย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ประชุมปรึกษาหารือกับผู้บริหารและเจ้าหน้าที่สำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา เกี่ยวกับแนวทางในการปรับปรุงหลักสูตร เพื่อให้เป็นไปในทิศทางเดียวกัน ณ ห้องประชุมศาสตราจารย์ วิจิตร ศรีสะอ้าน ชั้น 5 อาคารสำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา