• ประชุมปรึกษาหารือกับผู้บริหารและเจ้าหน้าที่ สกอ.
  • โครงการจัดทำและพัฒนาหลักสูตร เรื่องการจัดทำต้นฉบับที่ค้างให้แล้วเสร็จ
  • การตรวจประเมินคุณภาพภายใน ส่วนงานสนับสนุน ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๙ กองวิชาการ มจร.

11 กรกฎาคม 2560 เวลา 09:30 น. ผู้บริหารและคณาจารย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ประชุมปรึกษาหารือกับผู้บริหารและเจ้าหน้าที่สำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา เกี่ยวกับแนวทางในการปรับปรุงหลักสูตร เพื่อให้เป็นไปในทิศทางเดียวกัน ณ ห้องประชุมศาสตราจารย์ วิจิตร ศรีสะอ้าน ชั้น 5 อาคารสำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา