• ประชุมคณะกรรมการประกันคุณภาพ กองวิชาการ ครั้งที่ ๑/๒๕๖๑
  • อบรมการใช้ระบบสารสนเทศเพื่อพิจารณาความสอดคล้องของหลักสูตรระดับอุดมศึกษา
  • อบรมการปรับเปลี่ยนแนวทางการพิจารณาความสอดคล้องของหลักสูตรระดับอุดมศึกษาที่ผ่านการอนุมัติหรือหรือให้ความเห็นชอบจากสภาสถาบันอุดมศึกษา
  • ประชุมคณะทำงานปรับปรุงระเบียบ ประกาศและข้อบังคับทางวิชาการ ครั้งที่ ๒/๒๕๖๑
  • การตรวจประเมินคุณภาพภายใน ส่วนงานสนับสนุน ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๙ กองวิชาการ มจร.

วันที่ ๑๒ มิถุนายน พ.ศ.๒๕๖๐ กองวิชาการนำโดยพระมหาธิติ อนุภทฺโท ผู้อำนวยการกองวิชาการได้รับการตรวจประเมินคุณภาพภายใน ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๙ โดยผลการประเมินบรรลุเป้าหมายทุกตัวบ่งชี้ ได้คะแนนประเมินที่ ๔.๖ จากคณะกรรมการตรวจประเมินคุณภาพภายใน ส่วนงานสนับสนุน ๕ ท่าน ณ ห้อง ๓๐๓ อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย