• ประชุมปรึกษาหารือกับผู้บริหารและเจ้าหน้าที่ สกอ.
  • โครงการจัดทำและพัฒนาหลักสูตร เรื่องการจัดทำต้นฉบับที่ค้างให้แล้วเสร็จ
  • การตรวจประเมินคุณภาพภายใน ส่วนงานสนับสนุน ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๙ กองวิชาการ มจร.
  • ประชุม การจัดการความรู้ การบริหารความเสี่ยง และแผนพัฒนาบุคลากร กองวิชาการ ครั้งที่ ๒/๒๕๖๐
  • ผลการพิจารณาคุณภาพวารสารที่ต้องการเข้าสู่ฐานข้อมูล TCI ประจำปี พ.ศ. ๒๕๖๐ (๓๑ พ.ค. (๖๐)

วันพุธที่ ๓๑ พฤษภาคม ๒๕๖๐ นำโดยพระมหาธิติ อนุภัทฺโท ผู้อำนวยการกองวิชาการ ประชุมผู้บริหารและบุคลากรกองวิชาการ ครั้งที่ ๔/๒๕๖๐ หารือถึงความเคลื่อนไหวของกองวิชาการในวาระต่างๆ โดยมีเจ้าหน้าที่กองวิชาการทั้ง ๓ กลุ่มงานเข้าประชุมอย่างพร้อมเพรียงกัน