• ประชุมปรึกษาหารือกับผู้บริหารและเจ้าหน้าที่ สกอ.
  • โครงการจัดทำและพัฒนาหลักสูตร เรื่องการจัดทำต้นฉบับที่ค้างให้แล้วเสร็จ
  • การตรวจประเมินคุณภาพภายใน ส่วนงานสนับสนุน ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๙ กองวิชาการ มจร.
  • ประชุม การจัดการความรู้ การบริหารความเสี่ยง และแผนพัฒนาบุคลากร กองวิชาการ ครั้งที่ ๒/๒๕๖๐
  • ผลการพิจารณาคุณภาพวารสารที่ต้องการเข้าสู่ฐานข้อมูล TCI ประจำปี พ.ศ. ๒๕๖๐ (๓๑ พ.ค. (๖๐)

ตามที่ศูนย์ดัชนีการอ้างอิงวารสารไทย (Thai Journal Citation Index-TCI) เปิดรับวารสารที่ต้องการเข้าสู่ฐานข้อมูล TCI ประจำปี พ.ศ. ๒๕๖๐ (ระหว่างเดือนมกราคม - กุมภาพันธ์) เพื่อดำเนินการพิจารณานำวารสารเข้าสู่ฐานข้อมูล TCI และจัดกลุ่มคุณภาพวารสาร ซึ่งศูนย์ TCI ได้จัดกลุ่มคุณภาพวารสารที่ต้องการเข้าสู่ฐานข้อมูล TCI ซึ่งกองวิชาการได้ส่งวารสารมหาจุฬาวิชาการเข้าพิจารณา และได้รับการประเมิน ขึ้นสู่ ฐานข้อมูล TCI กลุ่ม ๑

ทั้งนี้มีวารสารของมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัยที่ได้รับการพิจารณา เข้าสู่ฐานข้อมูล TCI กลุ่ม ๒ อีกจำนวน ๕ วารสารคือ ๑.JIABU ๒.วารสาร ครุศาสตร์ฯ ๓.วารสารบัณฑิตฯ (นครสวรรค์ ) ๔.วารสารสถาบันวิจัยพิมลธรรม (ขอนแก่น) และ ๕. วารสารวิทยาลัยสงฆ์นครลำปาง