• ประชุมสัมมนาเชิงปฏิบัติการ ครั้งที่ ๒/๒๕๖๐ โครงการจัดทำและพัฒนาหลักสูตร เรื่องการจัดทำต้นฉบับพระไตรปิฎกวิเคราะห์

ระหว่างวันที่ ๒๘-๓๑ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๐ กองวิชาการกลุ่มงานตำราและเอกสารทางวิชาการ ได้จัดประชุมสัมมนาเชิงปฏิบัติการ ครั้งที่ ๒/๒๕๖๐ โดยได้รับเกียรติจากพระศรีศาสนบัณฑิต ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายประกันคุณภาพการศึกษา เป็นประธานกล่าวต้อนรับ และนายสุชญา ศิริธัญภร รองผู้อำนวยการกองวิชาการ กล่าวประวัติความเป็นมาการจำทำรายวิชาพระไตรปิฎกวิเคราะห์ (ระดับบัณฑิตศึกษา) ก่อนเริ่มโครงการจัดทำและพัฒนาหลักสูตร เรื่องการจัดทำต้นฉบับพระไตรปิฎกวิเคราะห์ ณ สำนักหอสมุดและเทคโนโลยีสารสนเทศ ชั้น ๑ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย อ.วังน้อย จ.พระนครศรีอยุธยา