• ประชุมคณะกรรมการประกันคุณภาพ กองวิชาการ ครั้งที่ ๑/๒๕๖๑
  • อบรมการใช้ระบบสารสนเทศเพื่อพิจารณาความสอดคล้องของหลักสูตรระดับอุดมศึกษา
  • อบรมการปรับเปลี่ยนแนวทางการพิจารณาความสอดคล้องของหลักสูตรระดับอุดมศึกษาที่ผ่านการอนุมัติหรือหรือให้ความเห็นชอบจากสภาสถาบันอุดมศึกษา
  • ประชุมคณะทำงานปรับปรุงระเบียบ ประกาศและข้อบังคับทางวิชาการ ครั้งที่ ๒/๒๕๖๑

ประชุมคณะกรรมการจัดการความรู้กองวิชาการ ครั้งที่ ๑/๒๕๖๐
                    วันพุธที่ ๒๒ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๐ เวลา ๑๐.๐๐ น. ประชุมคณะกรรมการจัดการความรู้กองวิชาการมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ครั้งที่ ๑/๒๕๖๐ ณ ห้องประชุม ๓๐๕ อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย อยุธยา โดยมีพระมหาธิติ อนุภทฺโท ผู้อำนวยการกองวิชการ เป็นประธานเพื่อพิจารณาระเบียบวาระต่างๆ โดยมีคณะกรรมการและเลขาการจัดการความรู้กองวิชาการเข้าประชุมโดยพร้อมเพรียงกัน