• ประชุมปรึกษาหารือกับผู้บริหารและเจ้าหน้าที่ สกอ.
  • โครงการจัดทำและพัฒนาหลักสูตร เรื่องการจัดทำต้นฉบับที่ค้างให้แล้วเสร็จ
  • ประชุมกลุ่มงานคัมภีร์พุทธศาสน์ ครั้งที่ ๑/๒๕๖๐

วันพฤหัสบดีที่ ๙ กุมภาพันธ์ พ.ศ.๒๕๖๐ เวลา ๑๔.๐๐ น. กองวิชาการ กลุ่มงานคัมภีร์พุทธศาสน์ได้จัดประชุมกลุ่มงาน ครั้งที่ ๑/๒๕๖๐ ณ ห้องประชุม ๒๐๕ อาคารมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วัดมหาธาตุฯ โดยมี พระมหาสมเดช ตปสีโล รองผู้อำนวยการเป็นประธานในที่ประชุม