• ประชุมคณะทำงาน ในคณะกรรมการฝ่ายจัดสัมมนาทางวิชาการ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย งานพิธีประสาทปริญญา ประจำปี ๒๕๖๐ ครั้งที่ ๑/๒๕๖๐
  • ประชุมผู้บริหารและเจ้าหน้าที่กองวิชาการ ครั้งที่ ๓/๒๕๖๐
  • รดน้ำขอพรปีใหม่ไทย
  • การจัดการความรู้ เรื่องกระบวนการจัดทำโครงการให้มีคุณภาพ
  • ประชุมสัมมนาเชิงปฏิบัติการ ครั้งที่ ๒/๒๕๖๐ โครงการจัดทำและพัฒนาหลักสูตร เรื่องการจัดทำต้นฉบับพระไตรปิฎกวิเคราะห์
  • Gecegezen / Gokturk operation / Turkhackteam.org
  • ประชุมผู้บริหาร และบุคลากร กองวิชาการ ครั้งที่ ๒/๒๕๖๐
  • ประชุมคณะกรรมการบริหารความเสี่ยงกองวิชาการ ครั้งที่ ๑/๒๕๖๐
  • ประชุม HR PLAN กองวิชาการ ครั้งที่ ๑/๒๕๖๐
  • ประชุมคณะกรรมการจัดการความรู้กองวิชาการ ครั้งที่ ๑/๒๕๖๐
  • ประชุมกลุ่มงานคัมภีร์พุทธศาสน์ ครั้งที่ ๑/๒๕๖๐
  • ประชุมกลุ่มงานตำราและเอกสารทางวิชาการ ครั้งที่ ๑/๒๕๖๐

วันพฤหัสบดีที่ ๙ กุมภาพันธ์ พ.ศ.๒๕๖๐ เวลา ๑๔.๐๐ น. กองวิชาการ กลุ่มงานคัมภีร์พุทธศาสน์ได้จัดประชุมกลุ่มงาน ครั้งที่ ๑/๒๕๖๐ ณ ห้องประชุม ๒๐๕ อาคารมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วัดมหาธาตุฯ โดยมี พระมหาสมเดช ตปสีโล รองผู้อำนวยการเป็นประธานในที่ประชุม