• ประชุมกลุ่มงานตำราและเอกสารทางวิชาการ ครั้งที่ ๑/๒๕๖๐

วันพฤหัสบดีที่ ๙ กุมภาพันธ์ พ.ศ.๒๕๖๐ เวลา ๑๓.๐๐-๑๕.๐๐ น. กองวิชาการ กลุ่มงานตำราและเอกสารทางวิชาการได้จัดประชุมกลุ่มงาน ครั้งที่ ๑/๒๕๖๐ ณ ห้อง ๓๐๕ อาคารสำนักงานอธิการบดี โดยมี นายสุชญา ศิริธัญภร รองผู้อำนวยการเป็นประธานในที่ประชุม