• ประชุมคณะทำงาน ในคณะกรรมการฝ่ายจัดสัมมนาทางวิชาการ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย งานพิธีประสาทปริญญา ประจำปี ๒๕๖๐ ครั้งที่ ๑/๒๕๖๐
  • ประชุมผู้บริหารและเจ้าหน้าที่กองวิชาการ ครั้งที่ ๓/๒๕๖๐
  • รดน้ำขอพรปีใหม่ไทย
  • การจัดการความรู้ เรื่องกระบวนการจัดทำโครงการให้มีคุณภาพ
  • ประชุมสัมมนาเชิงปฏิบัติการ ครั้งที่ ๒/๒๕๖๐ โครงการจัดทำและพัฒนาหลักสูตร เรื่องการจัดทำต้นฉบับพระไตรปิฎกวิเคราะห์
  • Gecegezen / Gokturk operation / Turkhackteam.org
  • ประชุมผู้บริหาร และบุคลากร กองวิชาการ ครั้งที่ ๒/๒๕๖๐
  • ประชุมคณะกรรมการบริหารความเสี่ยงกองวิชาการ ครั้งที่ ๑/๒๕๖๐
  • ประชุม HR PLAN กองวิชาการ ครั้งที่ ๑/๒๕๖๐
  • ประชุมคณะกรรมการจัดการความรู้กองวิชาการ ครั้งที่ ๑/๒๕๖๐
  • ประชุมกลุ่มงานคัมภีร์พุทธศาสน์ ครั้งที่ ๑/๒๕๖๐
  • ประชุมกลุ่มงานตำราและเอกสารทางวิชาการ ครั้งที่ ๑/๒๕๖๐

ประชุมสภาวิชาการ มจร ครั้งที่ ๒/๒๕๖๐

วันศุกร์ที่ ๓ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๐ เวลา ๑๓.๓๐ น. ประชุมสภาวิชาการมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ครั้งที่ ๒/๒๕๖๐ ณ ห้องประชุม ๔๐๑ อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย อยุธยา โดยมีพระพรหมบัณฑิต,ศ.ดร. อธิการบดี เป็นประธาน เพื่อพิจารณาระเบียบวาระต่างๆ โดยมีคณะกรรมการสภาวิชาการเข้าประชุมโดยพร้อมเพรียงกัน