• Gecegezen / Gokturk operation / Turkhackteam.org
  • ประชุมผู้บริหาร และบุคลากร กองวิชาการ ครั้งที่ ๒/๒๕๖๐
  • ประชุมคณะกรรมการบริหารความเสี่ยงกองวิชาการ ครั้งที่ ๑/๒๕๖๐
  • ประชุม HR PLAN กองวิชาการ ครั้งที่ ๑/๒๕๖๐
  • ประชุมคณะกรรมการจัดการความรู้กองวิชาการ ครั้งที่ ๑/๒๕๖๐
  • ประชุมกลุ่มงานคัมภีร์พุทธศาสน์ ครั้งที่ ๑/๒๕๖๐
  • ประชุมกลุ่มงานตำราและเอกสารทางวิชาการ ครั้งที่ ๑/๒๕๖๐
  • ประชุมคณะกรรมการปรับปรุงแก้ไขประกาศมหาวิทยาลัย เรื่องชื่อส่วนงานภาษาอังกฤษและชื่อตำแหน่งบุคลากรภาษาอังกฤษ
  • ประชุมสัมมนาเชิงปฏิบัติการ ครั้งที่ ๑/๒๕๖๐ โครงการจัดทำและพัฒนาหลักสูตร เรื่องการจัดทำต้นฉบับที่ค้างให้แล้วเสร็จ รายวิชา พระพุทธศาสนาเถรวาท
  • ระดมสมอง เรื่องกระบวนการจัดทำโครงการให้มีคุณภาพ
  • อบรมหลักสูตร “การประเมินคุณภาพวารสารเข้าสู่ฐานข้อมูล TCI กลุ่มที่ ๑”

วันอังคารที่ ๓๑ มกราคม ๒๕๖๐ เวลา ๑๓.๐๐น. พระมหาธิติ อนุภทฺโท ผู้อำนวยการกองวิชาการ เข้าร่วมประชุมคณะกรรมการปรับปรุงแก้ไขประกาศมหาวิทยาลัย เรื่องชื่อส่วนงานภาษาอังกฤษและชื่อตำแหน่งบุคลากรภาษาอังกฤษ ณ ห้องประชุม ๓๐๓ อาคารสำนักงานอธิการบดี โดยมีพระมหาหรรษา ธมฺมหาโส,รศ.ดร. เป็นประธานกรรมการ