• ประชุมปรึกษาหารือกับผู้บริหารและเจ้าหน้าที่ สกอ.
  • โครงการจัดทำและพัฒนาหลักสูตร เรื่องการจัดทำต้นฉบับที่ค้างให้แล้วเสร็จ
  • การตรวจประเมินคุณภาพภายใน ส่วนงานสนับสนุน ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๙ กองวิชาการ มจร.
  • ประชุม การจัดการความรู้ การบริหารความเสี่ยง และแผนพัฒนาบุคลากร กองวิชาการ ครั้งที่ ๒/๒๕๖๐
  • ผลการพิจารณาคุณภาพวารสารที่ต้องการเข้าสู่ฐานข้อมูล TCI ประจำปี พ.ศ. ๒๕๖๐ (๓๑ พ.ค. (๖๐)
  • ประชุมคณะทำงาน ในคณะกรรมการฝ่ายจัดสัมมนาทางวิชาการ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย งานพิธีประสาทปริญญา ประจำปี ๒๕๖๐ ครั้งที่ ๑/๒๕๖๐
  • ประชุมผู้บริหารและเจ้าหน้าที่กองวิชาการ ครั้งที่ ๓/๒๕๖๐
  • รดน้ำขอพรปีใหม่ไทย
  • การจัดการความรู้ เรื่องกระบวนการจัดทำโครงการให้มีคุณภาพ
  • ประชุมสัมมนาเชิงปฏิบัติการ ครั้งที่ ๒/๒๕๖๐ โครงการจัดทำและพัฒนาหลักสูตร เรื่องการจัดทำต้นฉบับพระไตรปิฎกวิเคราะห์
  • ประชุมคณะกรรมการปรับปรุงแก้ไขประกาศมหาวิทยาลัย เรื่องชื่อส่วนงานภาษาอังกฤษและชื่อตำแหน่งบุคลากรภาษาอังกฤษ

วันอังคารที่ ๓๑ มกราคม ๒๕๖๐ เวลา ๑๓.๐๐น. พระมหาธิติ อนุภทฺโท ผู้อำนวยการกองวิชาการ เข้าร่วมประชุมคณะกรรมการปรับปรุงแก้ไขประกาศมหาวิทยาลัย เรื่องชื่อส่วนงานภาษาอังกฤษและชื่อตำแหน่งบุคลากรภาษาอังกฤษ ณ ห้องประชุม ๓๐๓ อาคารสำนักงานอธิการบดี โดยมีพระมหาหรรษา ธมฺมหาโส,รศ.ดร. เป็นประธานกรรมการ