• ประชุมผู้บริหาร และบุคลากร กองวิชาการ ครั้งที่ ๒/๒๕๖๐
  • ประชุมคณะกรรมการบริหารความเสี่ยงกองวิชาการ ครั้งที่ ๑/๒๕๖๐
  • ประชุม HR PLAN กองวิชาการ ครั้งที่ ๑/๒๕๖๐
  • ประชุมคณะกรรมการจัดการความรู้กองวิชาการ ครั้งที่ ๑/๒๕๖๐
  • ประชุมกลุ่มงานคัมภีร์พุทธศาสน์ ครั้งที่ ๑/๒๕๖๐
  • ประชุมกลุ่มงานตำราและเอกสารทางวิชาการ ครั้งที่ ๑/๒๕๖๐
  • ประชุมคณะกรรมการปรับปรุงแก้ไขประกาศมหาวิทยาลัย เรื่องชื่อส่วนงานภาษาอังกฤษและชื่อตำแหน่งบุคลากรภาษาอังกฤษ
  • ประชุมสัมมนาเชิงปฏิบัติการ ครั้งที่ ๑/๒๕๖๐ โครงการจัดทำและพัฒนาหลักสูตร เรื่องการจัดทำต้นฉบับที่ค้างให้แล้วเสร็จ รายวิชา พระพุทธศาสนาเถรวาท
  • ระดมสมอง เรื่องกระบวนการจัดทำโครงการให้มีคุณภาพ
  • อบรมหลักสูตร “การประเมินคุณภาพวารสารเข้าสู่ฐานข้อมูล TCI กลุ่มที่ ๑”
  • ประชุมคณะกรรมการจัดจำหน่ายพระไตรปิฎก อรรถกถาภาษาไทย ฉบับมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
  • มจร แต่งตั้ง'รองผู้อำนวยการกองวิชาการ'

วันอังคารที่ ๓๐ มกราคม ๒๕๖๐ กองวิชาการกลุ่มงานตำราและเอกสารทางวิชาการ ได้จัดประชุมสัมมนาเชิงปฏิบัติการ ครั้งที่ ๑/๒๕๖๐ โครงการจัดทำและพัฒนาหลักสูตร เรื่องการจัดทำต้นฉบับที่ค้างให้แล้วเสร็จ รายวิชา พระพุทธศาสนาเถรวาทโดยมี ศ.พิเศษ จำนงค์ ทองประเสริฐ ให้เกียรติมาเป็นผู้ให้คำแนะนำการเขียนตำรา รายวิชา พุทธศานาเถรวาท