• ประชุมปรึกษาหารือกับผู้บริหารและเจ้าหน้าที่ สกอ.
  • โครงการจัดทำและพัฒนาหลักสูตร เรื่องการจัดทำต้นฉบับที่ค้างให้แล้วเสร็จ
  • การตรวจประเมินคุณภาพภายใน ส่วนงานสนับสนุน ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๙ กองวิชาการ มจร.
  • อบรมหลักสูตร “การประเมินคุณภาพวารสารเข้าสู่ฐานข้อมูล TCI กลุ่มที่ ๑”

วันจันทร์ที่ ๙ มกราคม ๒๕๖๐ กองวิชาการกลุ่มงานตำราและเอกสารทางวิชาการ ได้จัด อบรมหลักสูตร การประเมินคุณภาพวารสารเข้าสู่ฐานข้อมูล TCI กลุ่มที่ ๑ ณ ห้องประชุม ๓๐๓ อาคารสำนักงานอธิการบดี ชั้น ๓ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วังน้อย พระนครศรีอยุธยา