• ประชุมกลุ่มงานคัมภีร์พุทธศาสน์ ครั้งที่ ๑/๒๕๖๐
  • ประชุมกลุ่มงานตำราและเอกสารทางวิชาการ ครั้งที่ ๑/๒๕๖๐
  • ประชุมคณะกรรมการปรับปรุงแก้ไขประกาศมหาวิทยาลัย เรื่องชื่อส่วนงานภาษาอังกฤษและชื่อตำแหน่งบุคลากรภาษาอังกฤษ
  • ประชุมสัมมนาเชิงปฏิบัติการ ครั้งที่ ๑/๒๕๖๐ โครงการจัดทำและพัฒนาหลักสูตร เรื่องการจัดทำต้นฉบับที่ค้างให้แล้วเสร็จ รายวิชา พระพุทธศาสนาเถรวาท
  • ระดมสมอง เรื่องกระบวนการจัดทำโครงการให้มีคุณภาพ
  • อบรมหลักสูตร “การประเมินคุณภาพวารสารเข้าสู่ฐานข้อมูล TCI กลุ่มที่ ๑”
  • ประชุมคณะกรรมการจัดจำหน่ายพระไตรปิฎก อรรถกถาภาษาไทย ฉบับมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
  • มจร แต่งตั้ง'รองผู้อำนวยการกองวิชาการ'
  • คณะสังคมร่วมกับกองวิชาการจัดสัมมนาหาแนวทางปรับปรุงหลักสูตรตามเกณฑ์มาตรฐานหลักสูตรปริญญาตรี ปี ๒๕๕๘
  • ประชุมผู้บริหารวิชาการส่วนกลางและภูมิภาค ครั้งที่ ๖/๒๕๕๙

วันศุกร์ที่ ๖ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๐ เวลา ๑๓.๑๕ น. ประชุมสภาวิชาการมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ครั้งที่ ๑/๒๕๖๐ ณ ห้องประชุม ๔๐๑ อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย อยุธยา โดยมีพระพรหมบัณฑิต,ศ.ดร. อธิการบดี เป็นประธาน เพื่อพิจารณาระเบียบวาระต่างๆ โดยมีคณะกรรมการสภาวิชาการเข้าประชุมโดยพร้อมเพรียงกัน