• ประชุมคณะอนุกรรมการยกร่างประกาศมหาวิทยาลัยเรื่องมาตรฐานความสามารถภาษาอังกฤษของอาจารย์ประจำ

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ ๒๔ พฤศจิกายน ๒๕๕๙ พระศรีคัมภีรญาณ,ศ.ดร. เป็นประธานในที่ประชุม
    หารือถึงการยกร่างประกาศมหาวิทยาลัยเรื่องมาตรฐานความสามารถภาษาอังกฤษของอาจารย์ประจำ
    ทั้งนี้เพื่อให้ร่างที่ออกมาได้มาตรฐานสามารถนำไปดำเนินการได้ด้วยความเรียบร้อย และมีประสิทธิภาพก่อนที่จะนำไปประกาศใช้ต่อไป