• ประชุมคณะทำงานจัดทำมาตรฐานคุณวุฒิสาขาวิชาพระพุทธศาสนา (มคอ.๑)

เมื่อวันอังคารที่ ๘ พฤศจิกายน ๒๕๕๙ พระมหาสุรศักดิ์ ปจฺจนฺตเสโน,ดร. รองคณบดีคณะพุทธศาสตร์ฝ่ายบริหาร เป็นประธานในที่ประชุม และเป็นประธานคณะทำงานจัดทำมาตรฐานคุณวุฒิสาขาวิชาพระพุทธศาสนา (มคอ.๑) โดยมี พระมหาธิติ อนุภทฺโท ผู้อำนวยการกองวิชาการ ร่วมประชุมและเป็นคณะทำงานและเลขานุการจัดทำมาตรฐานคุณวุฒิดังกล่าว ทั้งนี้ได้หารือร่วมกับคณาจารย์เพื่อติดตามความคืบหน้าในการจัดทำมาตรฐานคุณวุฒิสาขาวิชาพระพุทธศาสนา (มคอ.๑) ต่อไป