• การตรวจประเมินคุณภาพภายใน ส่วนงานสนับสนุน ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๙ กองวิชาการ มจร.
  • ประชุม การจัดการความรู้ การบริหารความเสี่ยง และแผนพัฒนาบุคลากร กองวิชาการ ครั้งที่ ๒/๒๕๖๐
  • ผลการพิจารณาคุณภาพวารสารที่ต้องการเข้าสู่ฐานข้อมูล TCI ประจำปี พ.ศ. ๒๕๖๐ (๓๑ พ.ค. (๖๐)
  • ประชุมคณะทำงาน ในคณะกรรมการฝ่ายจัดสัมมนาทางวิชาการ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย งานพิธีประสาทปริญญา ประจำปี ๒๕๖๐ ครั้งที่ ๑/๒๕๖๐
  • ประชุมผู้บริหารและเจ้าหน้าที่กองวิชาการ ครั้งที่ ๓/๒๕๖๐
  • รดน้ำขอพรปีใหม่ไทย
  • การจัดการความรู้ เรื่องกระบวนการจัดทำโครงการให้มีคุณภาพ
  • ประชุมสัมมนาเชิงปฏิบัติการ ครั้งที่ ๒/๒๕๖๐ โครงการจัดทำและพัฒนาหลักสูตร เรื่องการจัดทำต้นฉบับพระไตรปิฎกวิเคราะห์
  • Gecegezen / Gokturk operation / Turkhackteam.org
  • ประชุมผู้บริหาร และบุคลากร กองวิชาการ ครั้งที่ ๒/๒๕๖๐
  • ประชุมคณะกรรมการบริหารความเสี่ยงกองวิชาการ ครั้งที่ ๑/๒๕๖๐
  • ประชุมคณะทำงานจัดทำมาตรฐานคุณวุฒิสาขาวิชาพระพุทธศาสนา (มคอ.๑)

เมื่อวันอังคารที่ ๘ พฤศจิกายน ๒๕๕๙ พระมหาสุรศักดิ์ ปจฺจนฺตเสโน,ดร. รองคณบดีคณะพุทธศาสตร์ฝ่ายบริหาร เป็นประธานในที่ประชุม และเป็นประธานคณะทำงานจัดทำมาตรฐานคุณวุฒิสาขาวิชาพระพุทธศาสนา (มคอ.๑) โดยมี พระมหาธิติ อนุภทฺโท ผู้อำนวยการกองวิชาการ ร่วมประชุมและเป็นคณะทำงานและเลขานุการจัดทำมาตรฐานคุณวุฒิดังกล่าว ทั้งนี้ได้หารือร่วมกับคณาจารย์เพื่อติดตามความคืบหน้าในการจัดทำมาตรฐานคุณวุฒิสาขาวิชาพระพุทธศาสนา (มคอ.๑) ต่อไป