• ประชุมสภาวิชาการ มจร ครั้งที่ ๙/๒๕๖๑ วันพฤหัสบดี ที่ ๔ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ เวลา ๑๓.๐๐ น. ประชุมสภาวิชาการมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ครั้งที่ ๙/๒๕๖๑ ณ ห้องประชุม ๔๐๑ อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย อยุธยา โดยมีพระราชปริ
  • ประชุมสภาวิชาการ ครั้งที่ ๘/๒๕๖๑
  • ประชุมคณะทำงานกลั่นกรองระเบียบว่าด้วยการใช้ห้องสมุด
  • ประชุมคณะทำงานกลั่นกรองร่างข้อบังคับ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ว่าด้วยคุณสมบัติ หลักเกณฑ์และวิธีการแต่งตั้งผู้ช่วยศาสตราจารย์ รองศาสตราจารย์ และศาสตราจารย์ พ.ศ. ...
  • กองวิชาการจัดสัมมนาเชิงปฏิบัติการ เรื่อง กลยุทธ์และวิธีสร้างผลงานทางวิชาการเพื่อเข้าสู่ตำแหน่งทางวิชาการ
  • กองวิชาการ จัดสัมมนาเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การจัดการเรียนการสอนแบบ Active Learning
  • ประชุมคณะกรรมการประกันคุณภาพ กองวิชาการ ครั้งที่ ๑/๒๕๖๑
  • อบรมการใช้ระบบสารสนเทศเพื่อพิจารณาความสอดคล้องของหลักสูตรระดับอุดมศึกษา
  • อบรมการปรับเปลี่ยนแนวทางการพิจารณาความสอดคล้องของหลักสูตรระดับอุดมศึกษาที่ผ่านการอนุมัติหรือหรือให้ความเห็นชอบจากสภาสถาบันอุดมศึกษา
  • ประชุมคณะทำงานปรับปรุงระเบียบ ประกาศและข้อบังคับทางวิชาการ ครั้งที่ ๒/๒๕๖๑
  • ประชุมคณะกรรมการจัดทำคู่มือทวนสอบผลสัมฤทธิ์ตามมาตรฐานผลการเรียนรู้ มจร ครั้งที่ ๓/๒๕๕๙

เมื่อวันศุกร์ที่ ๔ พฤศจิกายน ๒๕๕๙ พระมหาธิติ อนุภทฺโท ผู้อำนวยการกองวิชาการ ร่วมประชุมคณะกรรมการจัดทำคู่มือทวนสอบผลสัมฤทธิ์ตามมาตรฐานผลการเรียนรู้ มจร ครั้งที่ ๓/๒๕๕๙ ณ ห้องประชุมคณะครุศาสตร์ มจร อยุธยา