• ประชุมคณะกรรมการจัดทำคู่มือทวนสอบผลสัมฤทธิ์ตามมาตรฐานผลการเรียนรู้ มจร ครั้งที่ ๓/๒๕๕๙

เมื่อวันศุกร์ที่ ๔ พฤศจิกายน ๒๕๕๙ พระมหาธิติ อนุภทฺโท ผู้อำนวยการกองวิชาการ ร่วมประชุมคณะกรรมการจัดทำคู่มือทวนสอบผลสัมฤทธิ์ตามมาตรฐานผลการเรียนรู้ มจร ครั้งที่ ๓/๒๕๕๙ ณ ห้องประชุมคณะครุศาสตร์ มจร อยุธยา