• มจร จัดสัมมนาเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การจัดทำหลักสูตรตามเกณฑ์มาตรฐานหลักสูตรระดับอุดมศึกษา พ.ศ.๒๕๕๘

เมื่อวันพุธที่ ๒ พฤศจิกายน ๒๕๕๙ เวลา ๐๙.๐๐- ๑๖.๐๐ น. พระศรีคัมภีรญาณ,ศ.ดร. รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ เป็นประธานเปิดงานและกล่าวให้โอวาทการสัมมนาเชิงปฏิบัติการ เรื่อง "การจัดทำหลักสูตรตามเกณฑ์มาตรฐานหลักสูตรระดับอุดมศึกษา"  ทั้งนี้ นางสาวนุชนภา รื่นอบเชย ผู้อำนวยการสำนักมาตรฐานและคุณภาพอุดมศึกษา สำนักคณะกรรมการอุดมศึกษา เป็นวิทยากรบรรยายในหัวข้อ "การจัดทำหลักสูตรตามเกณฑ์มาตรฐานระดับอุดมศึกษา พ.ศ. ๒๕๕๘"  ณ ห้องเธียร์เตอร์ โซนซี อาคารเรียนรวม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย อยุธยา

สำหรับท่านที่สนใจดูวีดีโองานสัมมน สามารถเข้าชมได้ตามลิงก์ได้เลย

วีดิโอที่ ๑ พระศรีคัมภีรญาณ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ กล่าวเปิดงานและให้โอวาท

วีดีโอที่ ๒ นางสาวนุชนภา รื่นอบเชย ผู้อำนวยการสำนักมาตรฐานและคุณภาพอุดมศึกษาบรรยาย

วีดีโอที่ ๓ นางสาวนุชนภา รื่นอบเชย ผู้อำนวยการสำนักมาตรฐานและคุณภาพอุดมศึกษาบรรยาย

วีดีโอที่ ๔ นางสาวนุชนภา รื่นอบเชย ผู้อำนวยการสำนักมาตรฐานและคุณภาพอุดมศึกษาบรรยาย

วีดีโอที่ ๕ นางสาวนุชนภา รื่นอบเชย ผู้อำนวยการสำนักมาตรฐานและคุณภาพอุดมศึกษาบรรยาย

วิดีโอที่ ๖ นางสาวนุชนภา รื่นอบเชย ผู้อำนวยการสำนักมาตรฐานและคุณภาพอุดมศึกษาบรรยาย