• ประชุมปรึกษาหารือกับผู้บริหารและเจ้าหน้าที่ สกอ.
  • โครงการจัดทำและพัฒนาหลักสูตร เรื่องการจัดทำต้นฉบับที่ค้างให้แล้วเสร็จ
  • การตรวจประเมินคุณภาพภายใน ส่วนงานสนับสนุน ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๙ กองวิชาการ มจร.
  • ประชุม การจัดการความรู้ การบริหารความเสี่ยง และแผนพัฒนาบุคลากร กองวิชาการ ครั้งที่ ๒/๒๕๖๐
  • ผลการพิจารณาคุณภาพวารสารที่ต้องการเข้าสู่ฐานข้อมูล TCI ประจำปี พ.ศ. ๒๕๖๐ (๓๑ พ.ค. (๖๐)
  • ประชุมคณะทำงาน ในคณะกรรมการฝ่ายจัดสัมมนาทางวิชาการ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย งานพิธีประสาทปริญญา ประจำปี ๒๕๖๐ ครั้งที่ ๑/๒๕๖๐
  • ประชุมผู้บริหารและเจ้าหน้าที่กองวิชาการ ครั้งที่ ๓/๒๕๖๐
  • รดน้ำขอพรปีใหม่ไทย
  • การจัดการความรู้ เรื่องกระบวนการจัดทำโครงการให้มีคุณภาพ
  • ประชุมสัมมนาเชิงปฏิบัติการ ครั้งที่ ๒/๒๕๖๐ โครงการจัดทำและพัฒนาหลักสูตร เรื่องการจัดทำต้นฉบับพระไตรปิฎกวิเคราะห์
  • มจร จัดสัมมนาเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การจัดทำหลักสูตรตามเกณฑ์มาตรฐานหลักสูตรระดับอุดมศึกษา พ.ศ.๒๕๕๘

เมื่อวันพุธที่ ๒ พฤศจิกายน ๒๕๕๙ เวลา ๐๙.๐๐- ๑๖.๐๐ น. พระศรีคัมภีรญาณ,ศ.ดร. รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ เป็นประธานเปิดงานและกล่าวให้โอวาทการสัมมนาเชิงปฏิบัติการ เรื่อง "การจัดทำหลักสูตรตามเกณฑ์มาตรฐานหลักสูตรระดับอุดมศึกษา"  ทั้งนี้ นางสาวนุชนภา รื่นอบเชย ผู้อำนวยการสำนักมาตรฐานและคุณภาพอุดมศึกษา สำนักคณะกรรมการอุดมศึกษา เป็นวิทยากรบรรยายในหัวข้อ "การจัดทำหลักสูตรตามเกณฑ์มาตรฐานระดับอุดมศึกษา พ.ศ. ๒๕๕๘"  ณ ห้องเธียร์เตอร์ โซนซี อาคารเรียนรวม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย อยุธยา

สำหรับท่านที่สนใจดูวีดีโองานสัมมน สามารถเข้าชมได้ตามลิงก์ได้เลย

วีดิโอที่ ๑ พระศรีคัมภีรญาณ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ กล่าวเปิดงานและให้โอวาท

วีดีโอที่ ๒ นางสาวนุชนภา รื่นอบเชย ผู้อำนวยการสำนักมาตรฐานและคุณภาพอุดมศึกษาบรรยาย

วีดีโอที่ ๓ นางสาวนุชนภา รื่นอบเชย ผู้อำนวยการสำนักมาตรฐานและคุณภาพอุดมศึกษาบรรยาย

วีดีโอที่ ๔ นางสาวนุชนภา รื่นอบเชย ผู้อำนวยการสำนักมาตรฐานและคุณภาพอุดมศึกษาบรรยาย

วีดีโอที่ ๕ นางสาวนุชนภา รื่นอบเชย ผู้อำนวยการสำนักมาตรฐานและคุณภาพอุดมศึกษาบรรยาย

วิดีโอที่ ๖ นางสาวนุชนภา รื่นอบเชย ผู้อำนวยการสำนักมาตรฐานและคุณภาพอุดมศึกษาบรรยาย